• Tin tức Gạo Hoa Lúa

GẠO HOA LÚA ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG SỐ ĐẶC BIỆT

08/02/2021  |  Bản Tin Gạo Hoa Lúa  |  360 lần xem
GẠO HOA LÚA, KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH 365 NGÀY NĂM CANH TÝ Có thể nói 2020 một năm đầy rẫy những khó khăn nói chung với người dân cả nước, khó khăn hơn nữa với các doanh nghiệp. Đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GẠO HOA LÚA, KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH 365 NGÀY NĂM CANH TÝ
Có thể nói 2020 một năm đầy rẫy những khó khăn nói chung với người dân cả nước, khó khăn hơn nữa với các doanh nghiệp. Đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Trong đó Gạo Hoa Lúa cũng gặp nhiều khó khăn để phát triển, duy trì kinh tế, ổn định cuộc sống cho công nhân viên như mọi năm. Tuy nhiên bằng những quyết tâm, những nỗ lực không ngừng Gạo Hoa Lúa luôn vươn mình để vượt qua những thách thức, những bất ổn do tình hình dịch bệnh, thiên tai trong năm vừa qua. Để cuối cùng Gạo Hoa Lúa vẫn có thể đồng hành cùng những hoàn cảnh không may, đặc biệt là trong trận bão lũ mà người dân Miền Trung phải gánh chịu. Những hạt gạo thơm ngon, ấm tình người mà Gạo Hoa Lúa đã kịp thời sẻ chia đến bà con trong năm vừa qua.
Hơn thế nữa dù đang trong năm kinh tế khó khăn "Gạo Hoa Lúa” vẫn không ngừng đồng hành, sánh đôi với chương trình "Gắn kết yêu thương” vào dịp cuối năm 2020 đã diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên vừa qua mang đến những phần quà mang nghĩa tình cho các trẻ em, người già, hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm tình thương tại TPHCM với mong muốn những mảnh đời kém may mắn ấy cũng có cái tết ấm no, nụ cười trẻ thơ phải được tỏa sáng.
Như vậy có thể nói dù gian khó không ít nhưng Gạo Hoa Lúa đã luôn nỗ lực vượt qua và hy vọng lan tỏa tinh thần này đến với mọi người.
Gạo Hoa Lúa xin được khép lại một năm 2020 và hy vọng một năm 2021 nhiều may mắn, vui vẻ hơn đến gia đình, các đối tác, tất cả khách hàng trên cả nước.
Gạo Hoa Lúa sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, không ngừng phát triển để nâng tầm và khẳng định "Gạo Sạch Hoa Lúa” một Thương Hiệu Việt đáng tin dùng đến người dân cả nước. Mọi người cùng chào đón 2021 nhé.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Một lần nữa Gạo Hoa Lúa chân thành cảm ơn sự tin tưởng của mọi người dành cho thương hiệu Việt "Gạo Sạch Hoa Lúa” trong những năm vừa qua và chặng đường phía trước. Xin kính chúc tất cả một năm mới, năm "TÂN SỬU” đủ đầy, ấm áp và thịnh vượng.
HAPPY NEW YEAR 2021
TAGs:

Xem nhiều nhất