• Tin tức Gạo Hoa Lúa
THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 2019
30/12/2019  |  Bản Tin Gạo Hoa Lúa  |  1.716 lượt xem
Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ gạo Hoa Lúa trong suốt thời gian qua, Hoa Lúa muốn dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng với số điểm tích lũy cao nhất
MINIGAME
15/04/2023 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Với mục đích lan toả đến cộng đồng những món ngon nhà làm, khuyến khích mọi người cùng vào bếp nấu ăn cho gia đình, Hoa Lúa tổ chức minigame “Món ngon nhà làm”.
[THAM GIA LÀ CÓ QUÀ]
CƠ HỘI NHẬN 1 CHỈ VÀNG & VÔ VÀN PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ
[HOALUARICE - KOKOXS] Tưng bừng Khuyến Mãi Lễ Quốc Khánh 2/9
29/08/2022 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
MUA 2 - ĐƯỢC 4, CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA!!!
HOALUARICE x KOKOXS tưng bừng khuyến mãi nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9.
Khi mua 2 túi gạo Hoa Lúa bất kì, khách hàng được tặng ngay:
DẮT TÚI NGAY BÍ KÍP BẢO QUẢN GẠO ĐÚNG CÁCH TỪ HOA LÚA
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Việc bảo quản gạo không đúng cách sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn, mối mọt sinh sôi, phát triển, làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị gạo cũng như bữa cơm hằng ngày. Để Hoa Lúa giúp bạn "bỏ túi" cách bảo quản gạo được lâu, đơn giản và hiệu quả nhé!
5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ ST25
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Nhờ được gieo trồng theo phương pháp khoa học và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, gạo ST25 không những là loại gạo sạch, an toàn, chất lượng cao mà còn chứa nhiều dinh dưỡng cùng các dưỡng chất có lợi, tốt cho sức khỏe của người sử dụng ở hầu hết mọi đối tượng từ người lớn tuổi đến trẻ em.
[Gạo Sữa Hoa Lúa] KHỞI ĐẦU NGỌT NGÀO CHO BÉ
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Bước sang giai đoạn mới phát triển của hệ tiêu hóa, việc lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn và dinh dưỡng cho bé là vô cùng quan trọng. Với hệ tiêu hóa còn non nớt và nhạy cảm, Mẹ có thể khởi đầu bằng cách lựa chọn các dòng gạo sạch để xay bột hoặc nấu cháo cho bé.
GẠO LỨT HOA LÚA - MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Là thương hiệu gạo chuẩn chất lượng với nguồn nguyên liệu hữu cơ từ Công ty TNHH ™ Tân Thành cùng quy trình sản xuất gạo sạch được chứng nhận bởi GLOBALG.A.P, Hoa Lúa luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra những loại gạo thơm ngon, phù hợp với khẩu vị mọi gia đình Việt.
KHÁM PHÁ
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Gạo hữu cơ là giống gạo được trồng bằng các phương pháp tự nhiên. Nghĩa là giống gạo này chỉ sử dụng các phân bón hữu cơ, vi sinh mà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật hay chất tạo màu, hương thơm,...
CÓ GẠO GIA ĐÌNH - CẢ NHÀ ĐỀU MÊ
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Việc nấu nướng hằng ngày sao cho mới lạ ngon miệng luôn bài toán khó cho "Bếp Trưởng" Mẹ.
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Kết tinh từ những tinh túy đất trời nhờ quy trình trồng và chăm sóc theo phương pháp gạo hữu cơ, Gạo Sạch Hoa Lúa được đón nhận và hấp thụ yêu thương từ ánh nắng mặt trời, tạo nên năng lượng trong từng hạt gạo với vẹn nguyên hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng.
21/10/2021 | Bản Tin Gạo Hoa Lúa
Nhìn lại "mùa giãn cách" năm nay thật dài, không hàng quán, không shipper, tự “lăn vào bếp” làm tất cả lại khiến chúng ta nhớ thật nhiều những bữa cơm ký ức. Những ngày này không chỉ sinh viên, người đi làm kẹt lại thành phố mà những chiến sĩ tuyến đầu, những nhân viên y tế miệt mài ngày đêm chống dịch, đã bao lâu rồi chúng ta chưa được về nhà, chưa thưởng thức bữa cơm ấm áp cùng những món ăn tuyệt vời Mẹ nấu?