• Tin tức Gạo Hoa Lúa
10 NĂM LIÊN TỤC GẠO HOA LÚA ĐỒNG HÀNH CÙNG GẮN KẾT YÊU THƯƠNG
13/01/2023 | Hoạt động từ thiện
Trong suốt 10 năm qua, chương trình "Gắn kết yêu thương" đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội với hàng ngàn bữa ăn chất lượng cao, hàng chục ngàn phần quà tặng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố, trao những suất học bổng, sổ tiết kiệm cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây mới nhà vệ sinh cho các trường tiểu học tại các địa phương còn khó khăn, các mái ấm nhà mở, các trung tâm dưỡng lão, nuôi dưỡng người khuyết tật …và những em nhỏ mất người thân vì covid-19.
[GẠO HOA LÚA] TRUNG THU ẤM ÁP TÍNH NGƯỜI
15/09/2022 | Hoạt động từ thiện
Trung Thu 2022 vừa rồi, Hoa Lúa dành tặng 100 phần quà nhỏ cho quý bà con còn khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
[HOA LÚA] HÀNH TRÌNH “TRAO GẠO  - TRAO YÊU THƯƠNG”
30/08/2022 | Hoạt động từ thiện
Hoa Lúa luôn đặt chữ “TÂM” làm giá trị cốt lõi, luôn đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình lan toả yêu thương. Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện, hướng tới cộng đồng, trong chiến dịch lần này Hoa Lúa xin được sẻ chia những phần gạo nghĩa tình đến bà con còn khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
10/11/2020 | Hoạt động từ thiện
2020 một năm đầy biến động với người dân cả nước, khó khăn chồng chất chưa vơi bởi đại dịch C.o.V.i.d thì thiên tai lại ập đến “nhân đôi” khó khăn khiến người dân trên nhiều tỉnh Miền Trung lâm vào cảnh khốn khó.
Gạo Hoa Lúa cùng Sao Việt đổ bộ đến chương trình “Gắn kết yêu thương”
28/09/2018 | Hoạt động từ thiện
Đông đảo nghệ sĩ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho Người Khuyết Tật TP.HCM - 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3 để cùng Gạo Hoa Lúa vui Trung Thu.
Gạo Hoa Lúa làm thiện nguyện tại Bình Phước
22/05/2018 | Hoạt động từ thiện
Ngày 11/05/2018 vừa qua Gạo Hoa Lúa đã ghé qua Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng điểm Cây Cầy để trao tặng một số phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây.