• Bài viết hữu ích

GẠO ST25 HOA LÚA

 
Gạo Hoa Lúa ST25 sản xuất theo giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng vùng Sóc Trăng, được vinh danh là Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2019.

Là thành phần chính trong bữa cơm, "đốn tim” mọi thành viên trong gia đình, vậy ST25 Hoa Lúa sở hữu những ưu điểm nào để trở thành "Nàng hậu” trong làng gạo Việt Nam với danh hiệu Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019?_Quy trình sản xuất gạo với công nghệ tiên tiến, hiện đại cho ra những hạt gạo đẹp, sạch và chất lượng cao.

_Hạt gạo ST25 Hoa Lúa có mùi thơm đặc trưng của lá dứa hòa quyện với mùi thơm của cốm non rất dễ ngửi thấy kể cả khi gạo còn sống.

_Cơm được nấu từ gạo ST25 Hoa Lúa là loại cơm "cực phẩm" với hạt cơm khô ráo, độ dẻo, thơm nhất định và vị ngọt thanh đến từ tinh bột gạo hảo hạng, khi để nguội cũng không bị khô cứng.

_Hàm lượng dinh dưỡng của ST25 được đánh giá là cao hơn các loại gạo khác với hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất như magie, canxi, chất xơ... và hàm lượng protein đáng kể.

Vừa ngon dẻo lại tốt cho sức khỏe, Mẹ đừng quên giữ vững nguồn năng lượng tích cực và chế biến thật nhiều món ngon ăn cùng cơm từ ST25 Hoa Lúa, tăng cường đề kháng cho cả gia đình nhé!
Rinh ngay ST25 Hoa Lúa tại https://bit.ly/3p9X5rFQUY TRÌNH SẢN XUẤT: 
Được trồng theo tiêu chuẩn gạo sạch, an toàn cho người sử dụng. ĐẶC TÍNH: Hạt gạo thon dài, đều và trắng trong, không bạc bụng. Khi cơm chín vẫn giữ nguyên hạt, hạt cơm mềm dẻo, dai và có mùi thơm đặc trưng. Khi để nguội vẫn giữ được độ ngon dẻo, không bị khô cứng. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
• Vo gạo từ 1 đến 2 lần bằng nước sạch (vo nhẹ tay, không chà xát làm mất chất dinh dưỡng trong gạo). 
• Cho gạo và nước tỉ lệ 1 kilogram gạo: 1,2 – 1,4 lít nước, lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng. 

 BÍ QUYẾT NẤU CƠM: 
• Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo sẽ ít bị mất hơn(Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ giúp hạt gạo không bị nứt, vỡ) 
• Ngâm gạo trước khi nấu từ 5-10 phút cho gạo nở, sẽ giúp cơm nhanh chín, tơi xốp mà không làm mất chất dinh dưỡng trong gạo. 

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GẠO HOA LÚA: 
_Giữ trọn hương thơm riêng biệt của hạt gạo Việt 
_Trải qua một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt. 
 _Đóng gói trong dây chuyền đạt chuẩn Quốc tế HACCP. 
_100% gạo Hoa Lúa đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon ngọt tự nhiên & nâng cao sức khỏe cộng đồng. 
_Hoa Lúa chỉ thực hiện canh tác lúa vụ 2 là Đông Xuân và Hè Thu để đảm bảo cho cây lúa có đủ điều kiện phát triển tốt , từ đó cho ra những hạt gạo thơm ngon hảo hạng kèm theo những giá trị dinh dưỡng cao nhất.

#gạost251kg #gạo_st25_1kg #gaost251kg #gao_st25_1kg #gạost2510kg #gạo_st25_10kg #gaost2510kg #gao_st25_10kg #gạost255kg #gạo_st25_5kg #gaost255kg #gao_st25_5kg #gạo #gao #gạolứtsấy #gạo_lứt_sấy #gaolutsay #gao_lut_say #gạolứtđen #gạo_lứt_đen #gaolutden #gao_lut_den #gạolứt #gạo_lứt #gaolut #gao_lut #gạost25 #gạo_st25 #gaost25 #gao_st25 #st25 #st25 #st25gạo #st25_gạo #st25gao #st25_gao #st2510kg #st25_10kg #st2510kg #st25_10kg #gạodẻo #gạo_dẻo #gaodeo #gao_deo #gạodẻothơm #gạo_dẻo_thơm #gaodeothom #gao_deo_thom #gạodẻonhiều #gạo_dẻo_nhiều #gaodeonhieu #gao_deo_nhieu #gạodẻoít #gạo_dẻo_ít #gaodeoit #gao_deo_it #gạothơm #gạo_thơm #gaothom #gao_thom #gạothơmdẻo #gạo_thơm_dẻo #gaothomdeo #gao_thom_deo #gạothơmst21 #gạo_thơm_st21 #gaothomst21 #gao_thom_st21
TAGs: