• Bài viết hữu ích

GẠO LỨT HOA LÚA

 
Gạo Lứt Hoa Lúa được nghiên cứu và gieo trồng theo phương pháp gạo hữu cơ tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và là sự kết hợp giữa 25% Lứt Huyết Rồng và 75% Gạo Tím Than.

Gạo tím than trong Gạo Lứt Hoa Lúa là hạt gạo có màu tím nhạt cho đến tím sẫm (gần như màu đen) nên cũng được gọi là gạo hoàng đế, gạo cấm hoặc gạo đen. Giống gạo này được nghiên cứu, lai tạo và phát triển bởi kỹ sư Hồ Quang Cua (hiện là Phó Giám độc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng).
Ông Hồ Quang Cua cũng là người nhân giống gạo ST25 từng gây sốt trên thị trường trong và ngoài nước vì cho ra hạt cơm khô ráo, có vị ngọt, thơm và độ dẻo nhất định.Ngoài giàu chất xơ, gạo tím than còn chứa rất nhiều protein nên trở thành thực phẩm tuyệt vời cho những ai đang sử dụng chế độ ăn chay. Protein sẽ hỗ trợ cơ thể xây dựng và phục hồi các mô cơ bị tổn thương, đồng thời hỗ trợ tăng trưởng tế bào và giúp cho xương chắc khỏe hơn.
Gạo Lứt Hoa Lúa có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin, chất sắt, chất xơ và chất chống oxy hóa cao, chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là không chứa gluten.

Rinh ngay Gạo Lứt Hoa Lúa cho bữa cơm chuẩn healthy tại https://bit.ly/3DHva6C


QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Được trồng theo tiêu chuẩn gạo sạch, an toàn cho người sử dụng.

ĐẶC TÍNH: Hạt gạo thon dài, tím sẫm đặc trưng. Khi cơm chín vẫn giữ nguyên hạt, hạt cơm mềm dẻo, dai và có mùi thơm đặc trưng. Khi để nguội vẫn giữ được độ ngon dẻo, không bị khô cứng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
• Vo gạo từ 2 đến 3 lần bằng nước sạch ( vo nhẹ tay, không chà xát làm mất chất dinh dưỡng trong gạo). 
• Cho gạo và nước tỉ lệ 1 kilogram gạo : 1,5 – 2 lít nước, lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng. 
• Chờ 15 - 20 phút sau khi nồi cơm bật nút để cơm ráo. Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu. 

BÍ QUYẾT NẤU CƠM: 
• Vo gạo thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn thành phần Asen trong gạo. 
• Ngâm gạo trước khi nấu trong 30 phút cho gạo nở, sẽ giúp cơm ngon hơn.THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GẠO HOA LÚA: 
_Giữ trọn hương thơm riêng biệt của hạt gạo Việt từ hàng ngàn năm, gạo Hoa Lúa mang đầy đủ những tinh hoa của loại gạo thơm ngon hảo hạng, bên cạnh đó là việc đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng, những túi gạo chất lượng mang tên Gạo Sạch Hoa Lúa đều phải trải qua một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt. Hoa Lúa luôn tuân thủ và áp dụng quá trình canh tác theo đúng chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn Quốc tế, xay xát và đóng gói trong dây chuyền khép kín đạt chuẩn Quốc tế HACCP. 
_100% gạo Hoa Lúa đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon ngọt tự nhiên & nâng cao sức khỏe cộng đồng. Tất cả các cánh đồng của Hoa Lúa đều được các kỹ sư, các chuyên gia… kiểm soát nghiêm ngặt, chăm sóc theo đúng quy trình và được viết nhật ký hàng ngày kể từ khi chuẩn bị đất gieo sạ cho đến khi thu hoạch lúa về đến nhà máy. Làm lúa vụ 3 (Đông Xuân - Hè Thu – Thu Đông), đất không được nghỉ ngơi, tình trạng ngộ độc hữu cơ xảy ra cho các vụ lúa kế, dịch bệnh dễ phát sinh dẫn đến tình trạng cây lúa bị thừa phân bón để trị sâu bệnh, chất lượng dinh dưỡng có trong hạt lúa giảm sút, thậm chí dư lượng thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. _Thay vì canh tác lúa vụ 3 để tăng lợi nhuận, Hoa Lúa thực hiện canh tác lúa vụ 2 là Đông Xuân và Hè Thu để đảm bảo cho cây lúa có đủ điều kiện phát triển tốt , từ đó cho ra những hạt gạo thơm ngon hảo hạng kèm theo những giá trị dinh dưỡng cao nhất.

THƯƠNG HIỆU: HOA LÚA
XUẤT XỨ: VIỆT NAM

#gạost251kg #gạo_st25_1kg #gaost251kg #gao_st25_1kg #gạost2510kg #gạo_st25_10kg #gaost2510kg #gao_st25_10kg #gạost255kg #gạo_st25_5kg #gaost255kg #gao_st25_5kg #gạo #gao #gạolứtsấy #gạo_lứt_sấy #gaolutsay #gao_lut_say #gạolứtđen #gạo_lứt_đen #gaolutden #gao_lut_den #gạolứt #gạo_lứt #gaolut #gao_lut #gạost25 #gạo_st25 #gaost25 #gao_st25 #st25 #st25 #st25gạo #st25_gạo #st25gao #st25_gao #st2510kg #st25_10kg #st2510kg #st25_10kg #gạodẻo #gạo_dẻo #gaodeo #gao_deo #gạodẻothơm #gạo_dẻo_thơm #gaodeothom #gao_deo_thom #gạodẻonhiều #gạo_dẻo_nhiều #gaodeonhieu #gao_deo_nhieu #gạodẻoít #gạo_dẻo_ít #gaodeoit #gao_deo_it #gạothơm #gạo_thơm #gaothom #gao_thom #gạothơmdẻo #gạo_thơm_dẻo #gaothomdeo #gao_thom_deo #gạothơmst21 #gạo_thơm_st21 #gaothomst21 #gao_thom_st21
TAGs: