• Bài viết hữu ích

Gạo Sạch Hoa Lúa - Uy tín và chất lượng

 
Bữa cơm hằng ngày luôn là nơi giữ ấm hạnh phúc và mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho các thành viên trong gia đình thông qua nguồn dinh dưỡng dồi dào từ thực phẩm. Để bữa cơm gia đình không chỉ ngon mà còn đảm bảo an toàn thì thực phẩm sạch nói chung và gạo sạch nói riêng đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Trong đó, Gạo sạch Hoa Lúa là một sản phẩm không thể không nhắc đến.

Ra đời từ năm 2014, với vị thế là đơn vị tiên phong sử dụng những chế phẩm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu theo quy trình sức mạnh sinh học của Công ty TNHH TM Tân Thành, thương hiệu Gạo Sạch Hoa lúa đã và đang nhận được sự tín nhiệm ngày càng cao của người tiêu dùng ở khắp mọi nơi bởi chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Gạo Sạch Hoa Lúa luôn xem sức khỏe người tiêu dùng là xuất phát điểm cho mọi hành động, bởi vì Hoa Lúa hiểu được sức khỏe con người là vô giá và chỉ khi có sức khỏe thì chúng ta mới có thể tự mình làm nên những dự định của bản thân.

Công ty TNHH TM gạo Hoa Lúa luôn cố gắng mỗi ngày bằng những việc làm thiết thực nhất để gạo Việt và giá trị lao động của nông dân nước nhà được nâng lên một tầm cao mới bằng tiêu chuẩn quốc tế Global G.A.P. Trước khi đến tay người tiêu dùng thì những túi gạo chất lượng mang tên Gạo Sạch Hoa Lúa đều phải trải qua một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ khâu đầu tư đầu vào đến cả đầu ra.Vùng nguyên liệu của Gạo sạch Hoa Lúa luôn được sự sát cánh và chăm sóc rất kỹ lưỡng từ các nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao của Công ty TNHH TM Tân Thành. Các nhân viên TT-Rep (Tân Thành Representative) sẽ tư vấn và hỗ trợ hộ sản xuất về liều lượng phân bón hợp lý và cách sử dụng thuốc BVTV tuân thủ theo nguyên tắc 4 đúng, theo IPM. 

Đất trồng luôn được trục trạc rất kỹ lưỡng, hạt giống được chọn đều là giống cấp xác nhận đạt các yêu cầu về tính kháng bệnh cũng như năng suất sau thu hoạch và được mua từ Viện lúa ĐBSCL, trung tâm giống cây trồng Miền Nam và được gieo với phương pháp sạ hàng hoặc cấy. Hơn nữa ở khâu sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, vùng nguyên liệu Gạo Hoa Lúa luôn phải đảm bảo thời gian cách ly đúng chuẩn 30 ngày, trong đó tỷ lệ thuốc sinh học phải đạt trên 80%. Đến khâu thu hoạch, vận chuyển, sấy lúa và lưu trữ thì nguyên liệu Gạo Hoa Lúa cũng luôn tuân thủ đúng quy trình và đạt chuẩn quốc tế. Cuối cùng, gạo nguyên liệu sẽ được vận chuyển đến nhà máy đóng gói đạt tiêu chuẩn Châu Âu - HACCP trong điều kiện phòng lạnh để tránh nguy cơ nhiễm tạp chất.

Đặc biệt hơn, sau bốn năm phấn đấu và nỗ lực hết mình với mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe khách hàng, Cty TNHH TM Tân Thành & CTY TNHH TM Gạo Hoa Lúa đã được "Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lựơng Cao” cấp chứng nhận "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 do Người Tiêu Dùng Bình Chọn”. Điều này là một niềm vui vô cùng to lớn và cũng là nguồn động lực giúp Cty lấy làm mục tiêu để phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Bằng uy tín và chất lượng, Gạo Sạch Hoa Lúa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của một người nội trợ thông minh. Với tất cả sự cố gắng của mình, Gạo Sạch Hoa Lúa tin rằng trong một ngày không xa gạo Việt sẽ không những dồi dào về sản lượng mà chất lượng cũng sẽ được khẳng định trong lòng khách hàng và vươn xa ra tầm Thế Giới.
TAGs: