• Gạo sạch hoa lúa
Chọn Gạo sạch Hoa Lúa
là chọn cách yêu thương bền vững.


Đối với người dân Việt, cơm muôn đời vẫn là món ăn không thể thiếu, là linh hồn trong văn hóa ẩm thực. Dù đôi khi "đổi gió” ăn mì Ý hay Hamburger, Pizza, … thì dùng cơm cho "chắc cái bụng” đã trở thành thói quen. Hạt gạo được nhân dân ta trân trọng gọi là hạt ngọc của trời, đã nuôi dưỡng thân thể và tâm hồn của mỗi người lớn lên trong tình yêu thương của gia đình. Hiểu được điều này, chúng tôi tạo ra gạo sạch Hoa Lúa, cùng bạn đem tinh túy và sự chăm sóc, tình yêu thương đến với những người thân.

Quy trình sản xuất gạo sạch Hoa Lúa được quản lý đồng bộ: kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu đến khâu chế biến lúa thành gạo phẩm đúng tiêu chuẩn theo một quy trình khép kín, đảm bảo từ khâu đầu tư đầu vào đến cả bao tiêu đầu ra.

Trong vụ Đông Xuân 2013 – 2014, Công ty TNHH Thương Mại Gạo HOA LÚA đã ký kết với một số bà con nông dân ở Hợp tác xã Mỹ Thành (Tiền Giang); Xã An Tức và Tân Tuyến, huyện Tri Tôn (An Giang); Xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ); Xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) để sản xuất gạo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao Global G.A.P. Cũng từ đây, những ước mơ và giá trị lao động của bà con nông dân đã đến được với người tiêu dùng trong cả nước thông qua thương hiệu gạo sạch HOA LÚA.

Ngày 11 tháng 04 năm 2014, Gạo Hoa Lúa vui mừng khi được chính thức công nhận là gạo sản xuất từ vùng nguyên liệu trồng lúa theo tiêu chuẩn "Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (gọi tắt là Global G.A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng "Sức mạnh sinh học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản. Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.

Tất cả hành động của chúng tôi đều xuất phát từ sức khỏe của người tiêu dùng. Với nguyên tắc kinh doanh bằng cái Tâm, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những điều tốt đẹp nhất, từ đó chúng tôi sẽ nhận lại sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng.

Ông Phạm Mạnh Tiến
Ông Phạm Mạnh Tiến - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Gạo Hoa Lúa chia sẻ về thương hiệu gạo sạch HOA LÚA
Xây dựng một nền nông nghiệp xanh và hình ảnh thương hiệu gạo Việt Nam đúng tầm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Global G.A.P là sứ mệnh, đồng thời là lý tưởng của chúng tôi khi thành lập nên công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa”.