• Tin tức Gạo Hoa Lúa

HƠN 10 TẤN GẠO, CÔNG TY TÂN THÀNH - GẠO HOA LÚA ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG

10/11/2020  |  Hoạt động từ thiện  |  430 lần xem
2020 một năm đầy biến động với người dân cả nước, khó khăn chồng chất chưa vơi bởi đại dịch C.o.V.i.d thì thiên tai lại ập đến “nhân đôi” khó khăn khiến người dân trên nhiều tỉnh Miền Trung lâm vào cảnh khốn khó.

HƠN 10 TẤN GẠO, CÔNG TY TÂN THÀNH - GẠO HOA LÚA ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG
2020 một năm đầy biến động với người dân cả nước, khó khăn chồng chất chưa vơi bởi đại dịch C.o.V.i.d thì thiên tai lại ập đến "nhân đôi” khó khăn khiến người dân trên nhiều tỉnh Miền Trung lâm vào cảnh khốn khó.
Bão chồng bão, lũ liên tục dâng. Khiến nơi nơi nhà tan, cửa nát, chốn dung thân cũng không còn, phải nhịn đói, phải ngâm mình với dòng nước bạc nguy hiểm đến sinh mệnh của bao con người nơi đây, đau thương phủ lấy khắp nơi.
Thấu hiểu được nỗi lo lắng, sợ hãi của những gia đình không may: Trong 2 ngày 7 – 8/11/2020 vừa qua Công Ty Tân Thành - Gạo Hoa Lúa đã gấp rút vận chuyển hơn 10 tấn gạo thẳng vào các tỉnh thành bị thiên tai như Xã Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế với hy vọng chia sẻ, tiếp sức cho đồng bào những hạt "Cơm Trắng ấm lòng” giúp bà con nơi đây giữ gìn sức khỏe, giữ vững tinh thần cố gắng thiết lập lại cuộc sống của mình.
Có thể là hình ảnh về xe cộ và đường

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe môtô, xe đạp, đường và cây

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng


Miền Trung bão lũ đi qua, nghĩa tình đong đầy trong tim còn mãi. Tân Thành - Gạo Hoa Lúa với những tấm chân tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, góp sức giúp, chia sẻ khó khăn hoạn nạn với người dân Miền Trung.

TAGs:

Xem nhiều nhất