• Bài viết hữu ích

GẠO HOA LÚA ĐÀI THƠM

 
Gạo Hoa Lúa là thương hiệu gạo sạch tiên phong sử dụng chế phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn cho sức khỏe nhất tại Việt Nam.

 - Không chất bảo quản, không tẩy trắng 
- Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế 
- Gạo Hoa Lúa "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng bình chọn. - Gạo sạch, đạt tiêu chuẩn Global G.A.P, đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP). QUY TRÌNH SẢN XUẤT: 
Gạo Đài Thơm được trồng theo tiêu chuẩn gạo sạch, an toàn cho người sử dụng. 

ĐẶC TÍNH: Hạt gạo Đài Thơm thon dài, đều và trắng sũa, không bạc bụng. Khi cơm chín vẫn giữ nguyên hạt, hạt cơm mềm dẻo, dai và có mùi thơm đặc trưng. Khi để nguội vẫn giữ được độ ngon dẻo, không bị khô cứng. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
• Vo gạo từ 1 đến 2 lần bằng nước sạch ( vo nhẹ tay, không chà xát làm mất chất dinh dưỡng trong gạo). 
• Cho gạo và nước tỉ lệ 1 kilogram gạo : 1,2 – 1,4 lít nước, lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng. 

BÍ QUYẾT NẤU CƠM: 
• Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo sẽ ít bị mất hơn(Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ giúp hạt gạo không bị nứt, vỡ) 
• Ngâm gạo trước khi nấu từ 5-10 phút cho gạo nở, sẽ giúp cơm nhanh chín, tơi xốp mà không làm mất chất dinh dưỡng trong gạo. 

Để đặt hàng, vui lòng truy cập: http://gaohoalua.com/gao-dai-thom/

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GẠO HOA LÚA: 
_Giữ trọn hương thơm riêng biệt của hạt gạo Việt 
_Trải qua một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt. 
 _Đóng gói trong dây chuyền đạt chuẩn Quốc tế HACCP. 
_100% gạo Hoa Lúa đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon ngọt tự nhiên & nâng cao sức khỏe cộng đồng. 
_Hoa Lúa chỉ thực hiện canh tác lúa vụ 2 là Đông Xuân và Hè Thu để đảm bảo cho cây lúa có đủ điều kiện phát triển tốt , từ đó cho ra những hạt gạo thơm ngon hảo hạng kèm theo những giá trị dinh dưỡng cao nhất.  

#gạost251kg #gạo_st25_1kg #gaost251kg #gao_st25_1kg #gạost2510kg #gạo_st25_10kg #gaost2510kg #gao_st25_10kg #gạost255kg #gạo_st25_5kg #gaost255kg #gao_st25_5kg #gạo #gao #gạolứtsấy #gạo_lứt_sấy #gaolutsay #gao_lut_say #gạolứtđen #gạo_lứt_đen #gaolutden #gao_lut_den #gạolứt #gạo_lứt #gaolut #gao_lut #gạost25 #gạo_st25 #gaost25 #gao_st25 #st25 #st25 #st25gạo #st25_gạo #st25gao #st25_gao #st2510kg #st25_10kg #st2510kg #st25_10kg #gạodẻo #gạo_dẻo #gaodeo #gao_deo #gạodẻothơm #gạo_dẻo_thơm #gaodeothom #gao_deo_thom #gạodẻonhiều #gạo_dẻo_nhiều #gaodeonhieu #gao_deo_nhieu #gạodẻoít #gạo_dẻo_ít #gaodeoit #gao_deo_it #gạothơm #gạo_thơm #gaothom #gao_thom #gạothơmdẻo #gạo_thơm_dẻo #gaothomdeo #gao_thom_deo #gạothơmst21 #gạo_thơm_st21 #gaothomst21 #gao_thom_st21
TAGs: