• Bài viết hữu ích

GẠO HOA LÚA XANH

 
Gạo Hoa Lúa Xanh với hương thơm đặc trưng khi nấu, độ mềm xốp và vị ngon tự nhiên được cảm nhận rõ rệt qua từng hạt cơm.

Quy trình gieo trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn gạo sạch đạt chuẩn Global G.A.P và HACCP đảm bảo nguồn năng lượng sạch an toàn cho sức khỏe. Cùng với đó, Gạo Hoa Lúa Xanh cũng là bước thay đổi trong quy trình đóng gói sản phẩm khi chuyển từ đóng túi thông thường qua đóng hộp hút chân không. Công nghệ này giúp cho hạt gạo chẳng những giữ được độ thơm ngon lâu hơn mà mẹ không còn lo phát sinh mối mọt khi trữ trong thời gian dài.QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Gạo Hoa Lúa Xanh được trồng theo tiêu chuẩn gạo sạch, đạt chứng nhận Global G.A.P., HACCP và được đóng gói theo phương pháp hút chân không.ĐẶC TÍNH: Hạt gạo nhỏ, dẻo ít, mềm xốp cơm, có vị ngọt tự nhiên và mùi thơm đặc trưng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• Vo gạo từ 1 đến 2 lần bằng nước sạch (vo nhẹ tay, không chà xát làm mất chất dinh dưỡng trong gạo). 
• Cho gạo và nước tỉ lệ 1 kilogram gạo : 1,2 – 1,4 lít nước, lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng.

BÍ QUYẾT NẤU CƠM: 
• Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo sẽ ít bị mất hơn(Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ giúp hạt gạo không bị nứt, vỡ) 
• Ngâm gạo trước khi nấu từ 5-10 phút cho gạo nở, sẽ giúp cơm nhanh chín, tơi xốp mà không làm mất chất dinh dưỡng trong gạo.

Có nhu cầu đặt hàng vui lòng truy cập: http://gaohoalua.com/hoa-lua-xanh/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GẠO HOA LÚA: 
_Giữ trọn hương thơm riêng biệt của hạt gạo Việt từ hàng ngàn năm, gạo Hoa Lúa mang đầy đủ những tinh hoa của loại gạo thơm ngon hảo hạng, bên cạnh đó là việc đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng, những túi gạo chất lượng mang tên Gạo Sạch Hoa Lúa đều phải trải qua một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt. Hoa Lúa luôn tuân thủ và áp dụng quá trình canh tác theo đúng chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn Quốc tế, xay xát và đóng gói trong dây chuyền khép kín đạt chuẩn Quốc tế HACCP. 
_100% gạo Hoa Lúa đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon ngọt tự nhiên & nâng cao sức khỏe cộng đồng. Tất cả các cánh đồng của Hoa Lúa đều được các kỹ sư, các chuyên gia… kiểm soát nghiêm ngặt, chăm sóc theo đúng quy trình và được viết nhật ký hàng ngày kể từ khi chuẩn bị đất gieo sạ cho đến khi thu hoạch lúa về đến nhà máy.
_Làm lúa vụ 3 (Đông Xuân - Hè Thu – Thu Đông), đất không được nghỉ ngơi, tình trạng ngộ độc hữu cơ xảy ra cho các vụ lúa kế, dịch bệnh dễ phát sinh dẫn đến tình trạng cây lúa bị thừa phân bón để trị sâu bệnh, chất lượng dinh dưỡng có trong hạt lúa giảm sút, thậm chí dư lượng thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thay vì canh tác lúa vụ 3 để tăng lợi nhuận, Hoa Lúa thực hiện canh tác lúa vụ 2 là Đông Xuân và Hè Thu để đảm bảo cho cây lúa có đủ điều kiện phát triển tốt , từ đó cho ra những hạt gạo thơm ngon hảo hạng kèm theo những giá trị dinh dưỡng cao nhất.

THƯƠNG HIỆU: HOA LÚA
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 9 THÁNG KỂ TỪ NSX

#gạost251kg #gạo_st25_1kg #gaost251kg #gao_st25_1kg #gạost2510kg #gạo_st25_10kg #gaost2510kg #gao_st25_10kg #gạost255kg #gạo_st25_5kg #gaost255kg #gao_st25_5kg #gạo #gao #gạolứtsấy #gạo_lứt_sấy #gaolutsay #gao_lut_say #gạolứtđen #gạo_lứt_đen #gaolutden #gao_lut_den #gạolứt #gạo_lứt #gaolut #gao_lut #gạost25 #gạo_st25 #gaost25 #gao_st25 #st25 #st25 #st25gạo #st25_gạo #st25gao #st25_gao #st2510kg #st25_10kg #st2510kg #st25_10kg #gạodẻo #gạo_dẻo #gaodeo #gao_deo #gạodẻothơm #gạo_dẻo_thơm #gaodeothom #gao_deo_thom #gạodẻonhiều #gạo_dẻo_nhiều #gaodeonhieu #gao_deo_nhieu #gạodẻoít #gạo_dẻo_ít #gaodeoit #gao_deo_it #gạothơm #gạo_thơm #gaothom #gao_thom #gạothơmdẻo #gạo_thơm_dẻo #gaothomdeo #gao_thom_deo #gạothơmst21 #gạo_thơm_st21 #gaothomst21 #gao_thom_st21


TAGs: